\

Rau củ quả sạch Đà Lạt nguồn dinh dưỡng dồi dào cho cả nhà

Từ xưa cho đến nay rau củ quả sạch tại Đà Lạt luôn được người tiêu dùng yêu thích và lựa chọn bởi hương vị hảo hạng mà các sản phẩm này sở hữu, bên cạnh đó chúng còn có thể bảo quản được lâu ngày giúp người dùng có thể thoải mái sử dụng mà không cần lo ngại về chất lượng của sản phẩm.

Ngày đăng: 21-09-2015

950 lượt xem

CÁCH LÀM SALAD TRỘN VỚI XỐT MAYONNAISE

Để thực hiện món salad trộn với xốt mayonnaise các bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau đây: 150gr cải bắp tím, 1 củ cà rốt, 1 trái ớt Đà lạt, 150gr thịt ba chỉ, 1 muỗng canh giấm, 2 muỗng canh đường, 2 muỗng canh xốt mayonnaise, 1 muỗng cafe dầu mè, một ít muối. Đây là những nguyên liệu rất đơn giản và chúng ta hoàn toàn có thể tìm thấy tại những cửa hàng cung cấp rau tươi trên thị trường.


Ảnh minh họa


Hướng dẫn cách làm salad trộn với xốt mayonnaise:

     Bước 1: Cắt sợi bắp cải, cà rốt, ớt Đà lạt. Sau đó cho 3 nguyên liệu này vào tô trộn đều với một ít muối.

     Bước 2: Thịt ba chỉ luộc chín, để nguội, cắt sợi.

     Bước 3: Cho thịt ba chỉ, giấm, đường, xốt mayonnaise vào tô rau xanh sau đó trộn đều trong 5 phút là có thể bày ra đĩa và thưởng thức rồi đấy.


Cách làm salad trộn với xốt mẻ

Để thực hiện món salad trộn với xốt mẻ, các bạn cần chuẩn bị một số nguyên liệu sau đây: rau xanh (xà lách, cà chua, bắp cải tím, ớt Đà lạt...)100gr mẻ, 10gr đường, 20gr hành tím tỏi băm nhuyễn, 1 quả ớt băm nhuyễn, 2 muỗng cafe bơ đậu phộng, 30 ml nước cốt dừa.


Thêm nước chấm là tuyệt vời với CuaHangRauSachDaLat.Vn


Hướng dẫn cách làm salad trộn với xốt mẻ:

     Bước 1: Rửa rau thật sạch và cắt theo sở thích (củ quả cắt hạt lựu, xà lách cắt khúc vừa miệng).

     Bước 2: Làm xốt mẻ bằng cách phi thơm hành tỏi ớt, sau đó cho mẻ vào đảo nhanh tay, nêm nếm các gia vị cần thiết cho vừa ăn, tiếp theo cho bơ đậu phộng vào để tạo độ sệt cho hỗn hợp, trước khi tắt bếp cho tiếp nước cốt dừa vào đảo liền tay.

     Bước 3: Đợi cho nước sốt bớt nóng rồi trộn chung với hỗn hợp rau xanh là các bạn có thể thưởng thức rồi đấy.

 

Cách làm salad trộn ngũ sắc

Đơn giản và nhanh chóng hơn các bạn có thể làm salad trộn ngũ sắc bằng cách chuẩn bị một số nguyên liệu sau: 1 quả susu, 1 củ cà rốt, ít lá bạc hà, 1 lát giăm bông, 1 ít muối tiêu và sốt mayonnaise. Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu, các bạn có thể sơ chế và cắt hạt lựu quả susu, cà rốt tiếp theo luộc sơ và ngâm nước đá để giữ cho củ tươi xanh và có độ giòn. Cuối cùng các bạn chỉ cần cho tất cả nguyên liệu vào chung một cái tô trộn đều lên với nhau là có thể thưởng thức rồi đấy.
 


Cuahangrausachdalat.com địa chỉ cung cấp rau tươi hảo hạng để thực hiện các món rau trộn tuyệt vời


Đặc biệt nếu muốn salad đảm bảo dinh dưỡng, an toàn cho sức khỏe các bạn có thể liên hệ ngay với CuaHangRauSachDaLat.Com  để được tư vấn và cung cấp rau củ quả Đà lạt tươi ngon với mức giá tốt nhất. Chắc chắn sau khi đã sở hữu các sản phẩm rau củ quả sạch của chúng tôi các bạn sẽ cảm thấy vô cùng thích thú với món salad do chính tay mình thực hiện đấy.

 

 

Hãy mở máy và gọi ngay vào 0983 56 50 56
để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm.

E-mail: CuaHangRauSachDaLat@Gmail.Com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha