\
Đối với những bà mẹ mang thai thì việc lựa chọn những món ăn từ rau củ cho bà bầu không chỉ khiến bạn dễ ăn, còn cung cấp nhiều vitamin cần thiết
Ngày đăng: 31-01-2017
1,101 lượt xem
Việc ăn uống nhất là chọn lựa thực phẩm thích hợp là điều rất quan trọng đối với các bà bầu, vì nó cần đảm bảo nguồn dưỡng chất bổ sung cho cơ thể, do đó rau củ luôn được ưu chuộng trong các thực đơn dành cho những bà mẹ, tuy nhiên đâu mới là rau củ cho bà bầu tốt nhất thì không phải ai, nhất là các đấng ông chồng biết.
Cà chua
Trong cà chua có chứa chất Lycopene, đây là một loại chất chống ung thư và oxy hóa, loại rau củ cho bà bầu này giúp các chị em trong thai kỳ tăng cường khả năng miễn dịch, chống lại sự tấn công của bệnh.
Khoai lang
Đây là loại rau củ cho bà bầu chứa nhiều Kali và chất xơ, nó không chỉ tốt cho các bà mẹ mà còn cho thai nhi. Đồng thời trị được triệu chứng táo bón khi trong thai kỳ.
Bắp cải
Với lượng vitamin A và E dồi dào, cũng như Magie hỗ trợ cho sự phát triển của trẻ, dễ chế biến hoặc ăn kèm với các món ăn, đây là loại rau củ cho bà bầu xếp vào loại “quyền lực” dành cho phụ nữ mang thai.
Để đảm bảo cho sức khỏe cho các bà mẹ, và thai nhi thì việc lựa chọn rau củ cho bà bầu phải thật cẩn thận, và kỹ càng, nhất là phải đáp ứng các điều kiện tiên quyết như:
Và bạn muốn mua lượng rau củ cho bà bầu hợp vệ sinh, nhưng lại không có thời gian cũng không an tâm với thực phẩm không rõ nguồn gốc, Rau Sạch Đà Lạt chắc chắn sẽ là một lựa chọn thích hợp dành cho bạn, vì:
Bạn có thể gọi ngay đến hotline của Rau Sạch Đà Lạt để tư vấn viên cung cấp các thông tin, và hỗ trợ bạn chọn những loại rau củ cho bà bầu phù hợp. Hoặc bạn có thể truy cập vào website của cửa hàng để dễ dàng đặt mua rau củ cần thiết.
Hãy mở máy và gọi ngay vào 0983 56 50 56
để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm.
E-mail: CuaHangRauSachDaLat@Gmail.Com
Gửi bình luận của bạn