\

ĐỔI MÓN VỚI RAU CỦ BỎ LÒ CHUẨN CHÂU ÂU

Là một loại thực phẩm giàu vitamin, tốt cho sức khỏe, rau củ được coi là loại thực phẩm thần thánh được mọi người yêu thích. Tuy nhiên, với các cách chế biến rau củ truyền thống không khỏi khiến bữa ăn của bạn nhàm chán, vì vậy món rau củ bỏ lò sẽ là một phương thức chế biến mới lạ miệng cải thiện bữa ăn cho gia đình bạn. Tuy nhiên, khi chế biến món ăn này, bạn cũng nên để ý đôi điều để món ăn có thể trở nên hoàn hảo.

Ngày đăng: 03-02-2017

1,207 lượt xem

Rau củ bỏ lò thường thấy như khoai tây, khoai lang, cà rốt, củ cải…Tuy nhiên bạn cũng có thể dùng những rau có lá hay mềm hơn như súp lơ, bắp cải brussel, bí ngòi, hành tây, ớt chuông, cải bắp, kể cả cà chua. Nếu bạn không chắc rau củ đó có thể nướng được không thì lời khuyên của chúng tôi là vẫn nên thử, nó có thể không phải là cách thưởng thức yêu thích của bạn nhưng chắc chắn cho bạn những trải nghiệm đáng kể.

doi-mon-voi-rau-cu-bo-lo-chuan-chau-au

Lựa chọn được loại rau củ phù hợp, nhưng khi sơ chế bạn cũng nên lưu ý, cắt rau rủ theo kích thước, hình dáng phù hợp để bỏ lò. Sau khi đã sơ chế xong xuôi bạn tẩm một chút dầu ăn lên rau củ đủ để bao phủ chúng nhưng không quá nhiều để đọng dưới đáy bát. Lớp dầu này không chỉ giúp rau củ chín đều và giòn hơn sau khi ra khỏi lò mà còn làm tăng mùi vị rau củ bỏ lò thêm đậm đà, sau đó bạn cũng nên trộn rau củ bằng tay sạch để dầu bao bám đều hơn, một chút muối tinh và tiêu đen cũng sẽ giúp món rau củ bỏ lò của bạn trở nên thú vị hơn.

Khi nướng rau củ bỏ lò, bạn trải đều rau củ lên khay nướng nhưng bạn nhớ để cách một chút không gian giữa các miếng rau củ. Nếu cần, bạn có thể nướng ra 2 khay miễn là rau củ không bị “chen chúc” trong lò nướng. Vì điều đó sẽ khiến rau củ của bạn thành món hấp thay vì nướng bỏ lò. Thêm nữa, trước khi cho khay nướng vào lò, hãy bật lò nóng trước và ổn định. Mức nhiệt 425°F (210C) là lý tưởng với hầu hết các loại rau, mặc dù bạn cũng có thể điều chỉnh tăng giảm tuỳ lò.

doi-mon-voi-rau-cu-bo-lo-chuan-chau-au

Khi bạn thấy rau củ chín mềm, có thể xiên dĩa qua và phần cạnh xém vàng một chút là được. Tất nhiên những rau củ mềm thì chín nhanh hơn rau củ cứng như các loại khoai, cà rốt. Rau củ cắt miếng nhỏ cũng cần ít thời gian hơn rau củ cắt to. Nếu bạn nướng rau củ nào lần đầu tiên, hãy kiểm tra khay nướng sau 15 phút đầu tiên và nướng tiếp đến khi vàng cạnh là bạn có thể hoàn thành món rau củ bỏ lò hấp dẫn của mình.

Hãy mở máy và gọi ngay vào 0983 56 50 56
để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm.

E-mail: CuaHangRauSachDaLat@Gmail.Com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha