\
Chúng ta thấy rằng những món lẩu rau được ưa chuộng nhiều hơn, bởi lượng dinh dưỡng dồi dào, dễ ăn, đồng thời không gây ra các triệu chứng khó tiêu, đau bụng
Ngày đăng: 27-01-2017
1,182 lượt xem
Món lẩu rau thường được chế biến, phục vụ ở nhiều nhà hàng để đảm bảo độ sạch, và tươi ngon của nguyên liệu, đồng thời mang đến sự tin tưởng cho người tiêu dùng khi ăn. Nhưng nếu bạn muốn chế biến món ăn này ngay tại nhà thì phải làm thế nào? Nhằm tiết kiệm chi phí, có thể phục vụ người thân, mang đến menu bổ dưỡng cho gia đình trong những lần họp mặt.
Dưới đây là công thức vô cùng đơn giản mà bạn có thể áp dụng, để thực hiện món lẩu rau ngay tại nhà mình, vừa có thể nấu cho gia đình, vừa có thể đem thiết đãi khách trong những dịp lễ tết, khi ai cũng “ngán” thịt, cá.
Hiện tại, có rất nhiều công thức cũng như cách làm món lẩu rau dinh dưỡng, ngon miệng, tuy nhiên để tạo ra một nồi lẩu bắt mắt, không mất quá nhiều thời gian để mọi người có thể cùng nhau vào bếp, thì lẩu canh chua rau đắng là lựa chọn rất thích hợp.
Chuẩn bị:
Cách làm:
Món lẩu rau này được dùng với bún và chấm với nước mắm, để tạo sự bắt miệng nhưng vẫn cảm giác độ tươi ngon của cá cũng như rau.
Và để làm được món lẩu rau vừa ngon, vừa vệ sinh và đảm bảo các an toàn khi tiêu dùng, bạn cần một nguồn nguyên liệu sạch, chất lượng và có đầy đủ dinh dưỡng. Vậy hãy ghé đến ngay Rau Sạch Đà Lạt, một trong những địa chỉ đáng tin cậy để bạn có thể yên tâm về chất lượng rau củ sạch, hợp vệ sinh
Bạn có thể truy cập vào website của Rau Sạch Đà Lạt để tìm hiểu thêm những thông tin về nguyên liệu, xuất xứ, hay nguồn gốc cũng như đặt mua online cho các món lẩu rau của mình. Hay gọi vào hotline để được những tư vấn cần thiết
Hãy mở máy và gọi ngay vào 0983 56 50 56
để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm.
E-mail: CuaHangRauSachDaLat@Gmail.Com
Gửi bình luận của bạn