\
Món lẩu nấm xưa nay đều được biết đến với hàm lượng dinh dưỡng cao, nhưng giá thành khá đắt, vì vậy rất nhiều người muốn học công thức để chế biến món ăn này
Ngày đăng: 27-01-2017
1,124 lượt xem
Bạn từng hỏi rằng món lẩu nấm có khó nấu không? Công thức của nó như thế nào để giữ cho nước lẩu luôn ngon và ngọt? Nếu bạn không có tay nghề và kinh nghiệm nấu nướng như những bà mẹ thì liệu có thực hiện được món lẩu ngon như mình mong muốn không? Bài viết này chính là công thức nấu ăn tiện lợi, nhanh chóng mà bạn không thể bỏ qua.
Và để thực hiện một món lẩu nấm chuẩn cơm mẹ nấu, với công thức đơn giản và dễ làm ngay tại nhà, mà không phải đến bất kỳ nhà hàng cao cấp nào, bạn có thể thực hiện theo những công đoạn sau:
Công đọan chuẩn bị
Bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu sau để thực hiện món lẩu nấm, và khẩu phần đủ cho 3 - 4 người ăn:
Và các bước thực hiện món lẩu nấm như sau:
Bước 1: Xương heo đem đi rửa sạch, bắt nồi nước lên bếp đun sôi, cho xương heo vào. Nấu khoảng 5 phút để xương ra chất dơ, tắt bếp và đổ phần nước dơ đi. Tiếp đến bạn cho thêm nước vào, nêm nếm gia vị và mở lựa vừa, hầm xương khoảng 45 phút.
Bước 2: Trứng cút luộc chín, lột vỏ. Bắp non làm sạch, rửa qua và để ráo nước. Chả Nhật rửa sạch và cắt lát mỏng. Nấm kim châm và nấm đông cô rửa sạch, bỏ gốc. Rau tần ô rửa sạch và để ráo. Tôm làm sạch phần đầu, còn tàu hũ cũng rửa sạch và cắt miếng.
Bước 3: Nước món lẩu nấm được nấu chín, bạn bắt đầu cho lần lượt các nguyên liệu mà mình đã sơ chế vào. Bây giờ chúng ta đã có thể thưởng thức.
Món lẩu nấm được dùng kèm với bún, bạn cũng có thể chuẩn bị thêm nước mắm pha hoặc nước mắm nhĩ để làm nước chấm.
Nếu bạn đang muốn mua nguyên liệu sạch cho món lẩu nấm của mình, thì có thể đến Rau Sạch Đà Lạt. Địa chỉ này là nơi cung cấp vô cùng đáng tin cậy là vì:
Rau Sạch Đà Lạt – cửa hàng rau sạch 100% với những đảm bảo về sự an toàn cho người tiêu dùng.
Hãy mở máy và gọi ngay vào 0983 56 50 56
để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm.
E-mail: CuaHangRauSachDaLat@Gmail.Com
Gửi bình luận của bạn